CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BUSAN VIỆT NAM

Giới thiệu

Busan Việt Nam được thành lập vào Tháng 3 /2017, với đội ngũ nhân viên nòng cốt là các kỹ sư cơ khí và tự động hóa đã có kinh nghiệm hơn 10 năm tu nghiệp và làm việc cho các công ty Nhật Bản, Hàn quốc trong ngành công nghiệp Điện tử và oto , xe máy. Trên 5 năm thành lập và phát triển, Busan đã và đang thể hiện vị thế của mình trong ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. Hiện tại, chúng tôi có hơn 100 cán bộ công nhân viên, 2000m2 nhà xưởng, được đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ bao gồm các máy gia công chính xác máy phay CNC, máy tiện, máy mài, máy cắt Laser Fiber, Bending, Pressing, Pending EDM,… đem lại độ chính xác cao nhất cho sản phẩm, đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng.
Busan hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Gia công cơ khí chính xác ( JIG) , Kim loại tấm ,Tự Động Hóa, Thương Mại – Phân Phối, Gia Công Khuôn Mẫu, Sản Xuất Hàng Loạt ,. Cùng với niềm tin của khách hàng là chìa khóa của sự thành công, nên với tôn chỉ “Nỗ lực tối đa, xây dựng niềm tin”, tập thể Busan đang nỗ lực cải tiến không ngừng, áp dụng khoa học kỹ thuật mới, đưa chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt lên cả sự mong đợi của khách hàng, dần khẳng định vị trí cũng như năng lực của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Busan quyết tâm khẳng định và duy trì giá trị Việt đã được cha ông để lại, đồng thời chung tay góp sức cho sự phát triển của xã hội, đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà công ty đã khẳng định và luôn hướng tới từ khi thành lập. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.
Awesome Image
Awesome Image
01

Nguyên tắc lãnh đạo

Chúng tôi quan điểm lãnh đạo theo phương pháp thấu hiểu, thấu hiểu tính cách, chuyên môn và năng lực, thấu hiểu bằng giao tiếp và truyền động lực.

02

An toàn sản xuất

Môi trường sản xuất công nghiệp đòi hỏi an toàn được coi trọng, tạo sự yên tâm trong công việc cũng như hiệu suất làm việc cho cán bộ công nhân viên.

03

Đào tạo nhân sự

Đào tạo nhân sự là nhiệm vụ cốt lõi và trọng tâm của công ty, tạo ra giá trị chuyên môn và vận hành chuyên nghiệp của công ty, mang tới cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Awesome Image

TRIẾT LÝ KINH DOANH

p

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm sự phát triển công ty. Busan tâm nguyện phát triển bền vững bên cạnh kinh doanh và chăm sóc khách hàng tốt thì luôn duy trì đội ngũ nhân sự tay nghề cao và môi trường lao động an toàn yên tâm cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Awesome Image

TẦM NHÌN

v

TẦM NHÌN

Các nhà lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi có cùng tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ công nghiệp, có trách nhiệm cao, tận tâm và sẵn sàng tiếp thu kiến thức tiên tiến. Đưa Busan trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực gia công cơ khí, dịch vụ tự động hóa và sữa chữa máy móc công nghiệp, luôn đồng hành với ngành công nghiệp Việt Nam.

Awesome Image

SỨ MỆNH

m

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đóng góp vào sự phát triển của các ngành công nghiệp hỗ trợ (kịp thời, nhanh chóng, chính xác), tạo tiền đề cho việc thu hút đầu tư nước ngoài, phát triển công nghiệp tại Việt Nam. trở thành nhà sản xuất phụ trợ hàng đầu tại việt nam ,trong tương lai gần sẽ tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu , mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, tiến độ

Awesome Image

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

v

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín của mình qua 03 năm phát triển là một công ty xây dựng với phương châm: nâng cao năng lực, tạo ra những sản phẩm có tính cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu về chất lượng - giá cả - tiến độ. -Trong mỗi dự án chúng tôi đang thực hiện, chúng tôi đều đặt chất lượng lên hàng đầu cho mọi khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp chính xác, kịp thời, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. -Lấy con người làm trong tâm, thúc đẩy sự cải tiến, thay đổi tư duy làm việc, nâng cao năng xuất và kiến tạo công nghệ mới

Tại sao chọn chúng tôi

Khách hàng và đối tác lựa chọn Busan bởi những điểm mà chúng tôi có được so với các công ty khác cùng lĩnh vực trong ngành như:

 • Sản phẩm chất lượng
 • Tiến độ giao hàng đúng hẹn
 • Giá cả cạnh tranh
 • Dịch vụ bảo hành chu đáo
 • Giải pháp công nghệ tối ưu
 • Sản phẩm chất lượng

  Sản phẩm được qua công đoạn kiếm tra chất lượng khắt khe trước khi giao hàng

 • Tiến độ giao hàng đúng hẹn

  Luôn quản lý tiến độ sản xuất,theo đúng kế hoạch và chỉ tiêu và thời hạn thỏa thuận

 • Giá cả cạnh tranh

  Quản trị chi phí giá thành đầu vào và chiến lược cost down hợp lý để có giá cạnh tranh

 • Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Sửa lỗi, đền bù và các dịch vụ sau bán hàng nhằm duy trì mối quan hệ với khách hàng đối tác

 • Giải pháp công nghệ tối ưu

  Sử dụng các công nghệ tiên tiến qua đó rút ngắn thời gian sản xuất và chất lượng luôn đảm bảo

 • 100

  Giao dịch với khoảng 100
  Đối tác và khách hàng

 • 97

  Phản hồi tích cực
  Bởi khách hàng

 • 10

  Đội ngũ lãnh đạo và kĩ sư
  có kinh nghiệm 10 năm